Tổng hợp những địa điểm thuê văn phòng quận Đống Đa

Ngọc Khánh Plaza

Là một trong những quận khu vực trung tâm của Hà Nội, quận Đống Đa nổi bật trên thị trường thuê văn phòng thủ đô với hàng loạt những dự án, tòa nhà chất lượng đa dạng và có nguồn cung dồi dào. Đã có rất nhiều các doanh nghiệp tại Hà Nội đã tìm được địa điểm văn phòng phù hợp trong số những địa điểm thuê văn phòng quận Đống Đa. Sau đây là danh sách những tòa nhà văn phòng quận Đống Đa được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất bởi doanh nghiệp.

Ngọc Khánh Plaza với vị trí đắc địa bậc nhất

Tòa nhà đầu tiên phải được liệt kê trong danh sách này chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm tại số 1 đượng Phạm Huy Thông, Đống Đa, Hà Nội. Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này vốn là một tòa nhà tổ hợp loại hình văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp, chính vì thế mà về tổng thể, tòa nhà này được đầu tư với một loạt những trang thiết bị quan trọng và hiện đại nhất. Đặc biệt, khu vực văn phòng và khu vực chung cư của tòa nhà còn được phân chia rõ ràng với thang máy dành riêng cho từng mục đích khác nhau, đảm bảo sự thuân tiện và phục vụ đầy đủ nhu cầu di chuyên bên trong tòa nhà của quý khách.

Ngọc Khánh Plaza
Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Với vị trí tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza có thể đem lại nhiều sự thuận tiện cho quá trình di chuyển của cán bộ nhân viên khi đến đây làm việc. Với việc tiếp giáp các con đường như Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao, Ngọc Khánh Plaza sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện và chất lượng, đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng của khách hàng.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Ngọc Khánh Plaza còn sở hữu mức giá thuê ưu đãi dưới $20/m2/tháng, phù hợp với ngân sách và khả năng chi trả của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi thuê văn phòng tại đây, các mặt bằng sẽ có được những mức ưu đãi về giá tiền điện, sử dụng điều hòa, thuê khi thi công văn phòng vô cùng tốt, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.

Harec Building Láng Hạ cho hàng loạt tiện ích chất lượng

Một tòa nhà văn phòng có chất lượng hoàn hảo khác nữa chính là tòa nhà Harec Building nằm tại số 4 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng sẽ được sử dụng những trang thiết bị tiện ích và có được dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp với mức giá khá ưu đãi.

Cũng nhờ vào vị trí khu vực trung tâm, sầm uất của mình mà tòa nhà Harec Building sở hữu mức giá cũng ưu đãi không kém so với tòa nhà Ngọc Khánh Plaza. Đặc biệt, xung quang khu vực này cũng có rất nhiều các tòa nhà văn phòng khác nữa như VPBank Tower, Vinaconex Tower…, tạo nên một cộng đồng cac doanh nghiệp, người đi làm có liên kết vô cùng chặt chẽ. Cũng nhờ vị trí gần các tòa nhà này như vậy mà trong quá trình làm việc, các doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp, hợp tác với nhiều công ty khác trong khu vực.

Do nằm ở khu vực phát triển bậc nhất về ngành dịch vụ, tòa nhà Harec Building và những cán bộ nhân viên làm việc tại đây sẽ được  thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu hoàn hảo, bao gồm nhiều các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, trường học… Chính những tiện ích này mới có thể mang đến sự thuận lợi, hoàn hảo trong quá trình làm việc của doanh nghiệp.

Quý khách muốn xem tiếp về tòa nhà vui lòng theo dõi tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/