Tòa nhà đa năng Ngọc Khánh Plaza – thuê văn phòng tốt nhất

Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà nhiều công năng được các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội tin tưởng và sử dụng làm địa điểm làm việc lý tưởng. Ban đầu, Ngọc Khánh Plaza nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sản phẩm là các căn hộ chung cư ở tầng cao, nhưng trong thời gian gần đây, tòa nhà này đã ngày càng ghi dấu với ấn tượng về một khu văn phòng hạng B chất lượng. Có thể nói, Ngọc Khánh Plaza chính là tòa nhà đa dạng trong công năng, vừa là chốn an cư lý tưởng, vừa là địa điểm văn phòng hạng đầu thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa.

Tổng quan về tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà tổ hợp giữa khu văn phòng và khu chung cư, với vị trí đắc địa tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội. Tại tòa nhà 30 tầng này, khối văn phòng cho thuê gồm 4 tầng với diện tích sàn 960 m2, khá rộng so với một tòa nhà văn phòng. Chính vì thế mà tòa nhà này được nhiều doanh nghiệp quy mô lớn thuê văn phòng. Trong mỗi một sàn văn phòng của tòa nhà này, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những diện tích văn phòng phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh là một tòa nhà văn phòng hạng B đat tiêu chuẩn tại Hà Nội nhưng lại có mức giá khá ưu đãi khi so với các tòa nhà văn phòng hạng B khác trên thị trường Hà Nội. Tòa nhà này được chủ đầu tư là Tập Đoàn Đông Dương và Công ty vật tư & dịch vụ kỹ thuật Hà Nội xây dựng lên và được đơn vị Công ty CP xây dựng Viễn Đông quản lý.

Với đơn vị quản lý này, các dịch vụ được cung cấp đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất, chính vì thế mà Ngọc Khánh Plaza được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp còn xây dựng được hình ảnh vô cùng tốt trước mắt khách hàng.

Vị trí tòa nhà Ngọc Khánh có gì hấp dẫn?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội. Một điểm khác biệt của tòa nhà này so với các tòa nhà khác chính là khung cảnh có tại nơi đây. Tòa nhà này nằm ngay bên bờ hồ Ngọc Khánh vốn vô cùng thoáng mát và mát mẻ, mang đến cảm hứng và sự thoải mái khi làm việc.

Vị trí tòa nhà Ngọc Khánh có thể mang lại một hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi và chất lượng dành cho quý khách hàng và các cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Các con đường lớn nằm gần tòa nhà này bao gồm đường Nguyễn Chí Thanh, đường Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao… Khu vực xung quanh tòa nhà này cũng có hàng loạt các tuyến cầu vượt khác nhau,giúp cho khu vực hạn chế xuất hiện tắc đường.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Giao thông công cộng tại đây cũng phát triển với nhiều tuyến bus và có tuyến tàu điện trên cao đang được xây dựng. Tuyến đường công cộng này sẽ sớm được hoàn thành và đi vào hoạt động trong tương lai.

Tòa nhà Ngọc Khánh nằm tại khu phố Phạm Huy Thông phát triển nhưng không quá đông đúc, khá tốt cho môi trường làm việc yên tĩnh của nhân viên. Chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút, quý khách đã đến được với khu vực đông dân cư với nhiều các hoạt động, cửa hàng khác nhau. Nơi đây có siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…, khá thuận tiện.

Với lợi thế về vị trí và không gian làm việc, Ngọc Khánh Plaza càng trở nên hấp dẫn hơn với doanh nghiệp. Quý khách tìm hiểu thêm tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza