Ngọc Khánh Plaza – Tin tức thuê văn phòng mùa dịch

Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà văn phòng trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội vẫn hoạt động và vận hành tốt trước tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, mang đến cho những doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà những giá trị vô cùng to lớn và hấp dẫn. Khi lựa chọn địa điểm thuê văn phòng tại tòa nhà này, quý khách hàng doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một chốn văn phòng chất lượng hạng B tiêu chuẩn với giá thuê khá hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho ngân sách văn phòng của doanh nghiệp. Bên cạnh thông tin về tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, quý khách có thể cập nhật thêm thông tin về những tòa nhà khác tại đây.

Ngọc Khánh Plaza đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách thuê

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là địa điểm thuê văn phòng chất lượng hạng B duy nhất trên con đường Phạm Huy Thông, quận Đống Đa, Hà Nội, nối liền khu vực này với đường Nguyễn Chí Thanh và các trục đường lớn hơn. Đây là tòa nhà tổ hợp giữa khu chung cư và tòa văn phòng với tổng cộng 30 tầng, trong đó có 4 tầng thuộc khu vực khối đế sử dụng như khối văn phòng, các tầng còn lại là khu vực chung cư.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Đặc biệt, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này sở hữu vị trí ngay bên bờ hồ Ngọc Khánh, chính nhờ vậy mà cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể hưởng trực tiếp sự mát lành, thông thoáng của khu vực, qua đó tạo sự thư giãn trong khi làm việc tại đây. Có thể nói, đây chính là một tòa văn phòng lý tưởng để khách hàng có thể hưởng thụ được sự an tĩnh nhất.

Các chính sách cho thuê của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza từ trước đến nay vẫn luôn vô cùng ưu đãi đối với các doanh nghiệp, và điều này còn được khẳng định hơn nữa qua thời điểm khó khăn hiện nay. Tất cả những chính sách ưu đãi này đều được duy trì như sau:

  • Giá thuê tòa nhà Ngọc Khánh Plaza: $12 – $20/m2/tháng (đã bao gồm phí & thuế). Giá  thuê chưa bao gồm phí, thuế là từ $11/m2/tháng, cùng đó là phí dịch vụ $1/m2/tháng.
  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí làm ngoài giờ
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Những ưu đãi trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Thông thường, thời gian thuê tối thiểu: 2 năm, khách hàng cần đặt cọc: 3 tháng.

Các tòa văn phòng khách cũng có chính sách hỗ trợ

Các tòa văn phòng hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội đa số đều đưa ra những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trước tình hình khó khăn hiện nay. Một số ban quản lý tòa nhà quyết định mang lại giảm giá một phần, một số khác thì miễn giảm chi phí dịch vụ. Đặc biệt, có những tòa nhà đưa ra chính sách thuê mới dành cho khách đang thuê văn phòng sẵn tại tòa nhà, vừa giúp cho doanh nghiệp, vừa giải quyết vấn đề nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Đa phần các tòa nhà có chính sách khuyến mãi đều là những tòa nhà mới hoàn thiện, đang có nhiều mặt bằng trống như tòa nhà Tecos Building, Milhome 30 Nguyên Hồng…

Theo như chính sách mới được đưa ra, khách hàng nào tìm đến các tòa nhà này sẽ có khả năng thương thảo giá thuê , giảm xuống vài đô/m2/tháng.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà đưa ra mức giá hỗ trợ doanh nghiệp tốt như hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Quý khách xem thêm về tòa nhà này tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza