Ngọc Khánh Plaza – Địa điểm thuê văn phòng hạng B hấp dẫn

Ngọc Khánh Plaza

Thị trường thuê văn phòng Quận Đống Đa ngày một trở nên sôi động với sự hiện diện của nhiều tòa văn phòng chất lượng với nhiều mặt bằng trống, và một trong số những tòa văn phòng được săn đón nhất hiện nay chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza. Đây là một tòa nhà văn phòng hạng B xuất sắc, đáp ứng được những nhu cầu làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, không chỉ cung cấp môi trường lý tưởng cho dân văn phòng mà còn giúp cho doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng. Quý khách tìm hiểu thêm thông tin về giá thuê, ưu đãi, và yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà này tại đây.

Ưu điểm tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà văn phòng hạng B Ngọc Khánh Plaza là một lựa chọn thuê văn phòng Hà Nội được nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp lựa chọn, và một trong những lý do khiến cho nơi đây “đắt khách” như vậy là do nhiều yếu tố về vị trí, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ.

Vị trí đắc địa tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, phường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây được coi là khu vực trung tâm của cả quận với sự tập trung của nhiều tòa văn phòng lớn cùng với cơ quan hành chính của cả quận. Đối với các tòa văn phòng trong khu vực, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này gần với tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Geleximco…, nơi có nhiều các doanh nghiệp hoạt động, góp phần giúp cho các công ty làm việc tại Ngọc Khánh Plaza có cơ hội kết nối giao thương vô cùng tốt. Tòa nhà nằm gần Ủy ban nhân dân Quận Đống Đa cũng giúp cho quá trình làm việc của doanh nghiệp được trơn tru và thuận lợi hơn trong bất cứ vấn đề gì về hành chính.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Với vị trí tại số 1 đường Phạm Huy Thông, tòa nhà hưởng trọn sự thuận lợi về giao thông với sự kết nối vô cùng nhanh chóng đến các tuyến đường quan trọng như đường Hoàng Cầu, đường Láng, đường Thái Hà, Láng Hạ… Với các tuyến đường quan trọng này, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm của thành phố và các quận khác vô cùng nhanh chóng.

Các tiện ích tại khu vực xung quanh bao gồm:

  • Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng VIB…
  • Tòa nhà văn phòng TNR Tower, Tecos Building…

Trang thiết bị hiện đại

Vì là một tòa nhà văn phòng hạng B quận Đống Đa, tòa nhà sở hữu những trang thiết bị văn phòng phù hợp với chất lượng văn phòng. Cụ thể, tại đây được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa âm trần trung tâm, cung cấp môi trường làm việc thông thoáng và thuận tiện nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo cho an ninh tòa nhà, tại đây còn cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7 và có cả đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán.

Khu vực văn phòng còn được đảm bảo yên tĩnh và đầy đủ ánh sáng nhất nhờ có hệ thống vách tường cách âm và hệ thống cửa kính chống tia UV… Tất cả làm nên một môi trường làm việc lý tưởng dành cho cán bộ nhân viên.

Giá thuê tòa nhà Ngọc Khánh Plaza vô cùng ưu đãi

Giá thuê tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là $12 – $20/m2/tháng (đã bao gồm phí & thuế). Trong đó, giá thuê chưa bao gồm phí, thuế là từ $11/m2/tháng, phí dịch vụ là $1/m2/tháng. Với mức giá này, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây:

  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí khi làm việc ngoài giờ
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày thuê khi thi công xây dựng văn phòng

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà văn phòng chất lượng hàng đầu thị trường thuê văn phòng Đống Đa, quý khách xem thêm về tòa văn phòng này tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/