Ngọc Khánh Plaza sở hữu sức hút văn phòng hạng B

Ngọc Khánh Plaza

Văn phòng hạng B quận Đống Đa được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn là điểm đến văn phòng lý tưởng của mình cho chất lượng tốt và mức giá phải chăng, vừa tầm, và một trong những tòa nhà nhận được sự chú ý nhiều nhất tại khu vực này chính là tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza nằm trên đường Phạm Huy Thông, Đống Đa, Hà Nội. Với yếu tố đầu tiên và nổi bật nhất là vị trí nằm ngay khu vực trung tâm, tòa nhà này đã ghi dấu ấn vô cùng tốt trong lòng khách hàng, bên cạnh đó còn có các yếu tố khác nữa như trang thiết bị, diện tích cho thuê đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Vị trí thuận lợi và đắc địa của Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu vị trí ngay tại số 1 đường Phạm Huy Thông, phướng Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Yếu tố thuận lợi đầu tiên đến từ vị trí này chính là một hệ thống giao thông đường bộ nhanh chóng và tiện lợi. Được biết, số 1 Phạm Huy Thông nằm ở trung tâm quận Đống Đa nhưng cũng nằm gần các tuyến đường quan trọng để có thể di chuyển đến các quận trung tâm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể như sau:

  • Quý khách có thể đến quận Ba Đình nếu đi qua cầu vượt Nguyễn Chí Thanh và tiếp đến là đường Liễu Giai và Văn Cao.
  • Đến với quận Cầu Giấy qua tuyến Đê La Thành – Cầu Giấy
  • Đến với quận Nam Từ Liêm qua tuyến Phạm Huy Thông – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng
Ngọc Khánh Plaza
Vị trí Ngọc Khánh Plaza

Bên cạnh tuyến đường bộ thông thường, Ngọc Khánh Plaza còn nằm gần tuyến đường tàu điện trên cao đang được từng bước hoàn thành, dự đoán sẽ đi vào hoạt động trong những năm sắp tới. Điều này làm cho sự lựa chọn phương tiện di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại được đa dạng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh yếu tố lớn nhất là giao thông, vị trí của Ngọc Khánh Plaza cũng mang lại sự thuận tiện và đa dạng trong những tiện ích và dịch vụ phục vụ nhu cầu của cán bộ nhân viên ở xung quanh tòa nhà. Cụ thể, các tiện ích tại đây bao gồm siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán ăn… Tất cả những tiện ích này đều góp phần giúp cho quá trình làm việc và sinh hoạt của khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Văn phòng hạng B giá rẻ tại tòa nhà Ngọc Khánh

Mặc dù được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu chất lượng văn phòng hạng B nhưng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza lại có mức giá khá phải chăng, thậm chí còn có giá tương đương với một số văn phòng hạng C khác trên địa bàn thành phố. Sở dĩ có được điều này là do khối văn phòng của Ngọc Khánh Plaza nằm trong tòa nhà phức hợp giữa văn phòng và chung cư. Điều này không chỉ mang đến những dịch vụ cao cấp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mà còn giúp cho giá tòa nhà ưu đãi hơn bao giờ hết.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Cụ thể, giá thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza dao động trong khoảng $12 – $19.8, trong đó phí dịch vụ là $1.1/m2/tháng. Bên cạnh mức giá hấp dẫn như trên, tòa nhà còn đưa ra những chính sách khuyến mãi, ưu đãi mùa dịch như sau:

  • Miễn phí thuê trong 14 ngày thi công văn phòng
  • Miễn phí thuê ngoài giờ khi khách thuê không sử dụng điều hòa

Trước tình hình kính tế khó khăn của năm 2019, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đưa ra những ưu đãi và giá thuê hấp dẫn như vậy đã thực sự gây được ấn tượng tốt đối với các khách hàng doanh nghiệp. Để nhận thêm tư vấn thuê văn phòng miễn phí, quý khách truy cập tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/