Ngọc Khánh Plaza nổi bật trên bản đồ thuê văn phòng

Ngọc Khánh Plaza

Trên bản đồ thuê văn phòng của thành phố Hà Nội, các tòa nhà văn phòng hạng A vẫn lôn là những điểm đến được chú ý nhất nhờ vào thiết kế và quy mô lớn, nhưng những tòa nhà có quy mô nhỏ hơn vẫn sở hữu sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là những tòa nhà văn phòng có giá hợp lý nhưng chất lượng tốt trên thị trường. Một tòa nhà văn phòng tiêu biểu cho loại hình này chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza thuộc quận Đống Đa.

Vị trí của Ngọc Khánh Plaza nằm ở đâu?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một tuyến đường khá im ắng với ít xe cộ qua lại, nhưng lại giáp ngay với tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vô cùng đông đúc và sầm uất. Có thể nói, khung cảnh tại Ngọc Khánh Plaza chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự năng động và sự an yên khi có sự hiện diện của hồ Ngọc Khánh. Cụ thể hơn, với sự hiện diện của địa điểm này, không gian tại Ngọc Khánh Plaza trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn rất nhiều, khiến cho cảm hứng làm việc của cán bộ nhân viên được tốt hơn rất nhiều.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Các tuyến đường nằm xung quanh tòa nhà này bao gồm đường Đê La Thành, đường Văn Cao, Liễu Giai (chỉ cần đi qua cầu vượt Liễu Giai), đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng (chỉ cần đi qua cầu vượt Nguyễn Chí Thanh). Từ tòa nhà, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác như quận Ba Đình, quận Cầu Giấy hay quận Thanh Xuân. Tất cả sẽ chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đế đến nơi.

Các cơ quan quan trọng của quận và thành phố cũng nằm rất gần so với tòa nhà này, bao gồm các đại sứ quán Nhật Bản, Canada, Nga, đài truyền hình, trung tâm hội nghị quốc gia, chi cục thuế, siêu thị BigC… Đây cũng là địa điểm tụ họp của nhiều tòa văn phòng như TNR Tower, 72 Nguyễn Chí Thanh, tòa Lotte Tower, từ đó hình thành cộng đồng doanh nghiệp đông đúc.

Giá thuê văn phòng hấp dẫn nhất tại tòa nhà Ngọc Khánh

Là một tòa nhà văn phòng hạng B nhưng giá thuê văn phòng tại nơi đây chỉ nhỉnh hơn giá của các tòa văn phòng hạng C một chút, và thấp hơn nhiều so với các tòa văn phòng hạng B cùng chất lượng trên thị trường. Đây cũng là một điểm mạnh của tòa nhà này đối với khách thuê.

Ngọc Khánh Plaza Ba Đình

Cụ thể, giá thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza chỉ rơi vào khoảng $12-18/m2/tháng, trong đó đã bao gồm các chi phí dịch vụ và thuế. Các loại phí khác như tiền điện, tiền trông xe cũng rất phải chăng, phù hợp với tình hình chung của thị trường. Ngoài ra, trong thời điểm khó khăn về kinh tế như hiện nay, tòa nhà này cũng đưa ra những mức ưu đãi như sau:

  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Đây là những ưu đãi khá có giá trị trên thị trường, có thể giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí khi làm việc tại đây. Ngoài những ưu đãi này ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về tòa nhà này tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza