Ngọc Khánh Plaza – Giải pháp thuê văn phòng hiệu quả

Văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tình tình dịch bệnh và khó khăn về kinh tế đã đặt ra nhiều thách thức và khó khăn dành cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Đứng trước tình hình đó, chủ đầu tư của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đã đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, vừa để trợ giúp doanh nghiệp trong khoảng thời gian khó khăn, vừa mang tới khả năng giữ chân khách hàng cao. Đến với tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza này, quý khách sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp số một, bên cạnh đó là được sử dụng hàng loạt những trang thiết bị mới nhất và hiện đại nhất.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nắm giữ vị trí trung tâm quận Đống Đa

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà văn phòng hạng B được kế thừa vị trí phong thủy và thuận lợi bậc nhất tại Quận Đống Đa. Tòa nhà nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, ngay bên bờ hồ Ngọc Khánh yên tĩnh và thơ mộng. Có thể nói, đây được coi là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của các tòa văn phòng Hà Nội, vừa thừa hưởng được vẻ đẹp nên thơ của khu vực sống nước, vừa được sử dụng hệ thống giao thông thuận tiện.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm ngay bên bờ hồ, mang đến nét phong thủy tài vượng số một mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong ước được sở hữu. Bên cạnh đó, khung cảnh thiên nhiên của khu vực này cũng hết sức độc đáo và thanh tĩnh, có thể mang lại một môi trường làm việc hấp dẫn nhất dành cho cán bộ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Từ vị trí đường Phạm Huy Thông, cán bộ nhân viên có thể dễ dàng đi tới các tuyến đường quan trọng khác của Quận và thành phố như đường Cầu Giấy, đường Láng, đường Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh… Từ các tuyến đường này, quãng đường đi tới các địa điểm quan trọng như chi cục thuế, ủy ban nhân dân quận… Từ đây, quý khách cũng có thể đi đến các tòa nhà văn phòng quan trọng khác như tòa nhà TNR, tòa nhà 72 Nguyễn Chí Thanh, tòa VCCI Tower. Đây cũng là một điểm mạnh giúp cho quý khách có thể liên kết và giao thương với doanh nghiệp được nhanh chóng hơn.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch tại Ngọc Khánh

Có thể nói, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà đưa ra chính sách hỗ trợ mùa dịch dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Đối với khách hàng cũ đang thuê văn phòng, tùy từng tình hình kinh doanh và diện tích thuê, quý khách có thể thương lượng lại giá thuê tại tòa nhà với chủ đầu tư. Đối với những khách hàng mới, tòa nhà vẫn áp dụng những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí làm ngoài giờ
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Với Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm, quý khách trước khi thuê cần đặt cọc 3 tháng. Phí gửi ô tô là 1.100.000 VNĐ/xe/tháng, Phí gửi xe máy là 90.000 VNĐ/xe/tháng. Phí ngoài giờ miễn phí.

Với những chính sách kể trên, cùng với mức giá khá rẻ so với 1 tòa văn phòng hạng B chất lượng ở trung tâm thành phố, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza trở nên vô cùng hấp dẫn với ngày càng nhiều khách hàng. Đặc biệt hơn, khách hàng khi đến thuê văn phòng tại đây sẽ được sử dụng đầy đủ những trang thiết bị như tháng máy, điều hòa, điện dự phòng, camera giám sát…

Quả thực, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza với những ưu đãi và giảm giá trong thời dịch này đã trở nên vô cùng đắt khách đối với doanh nghiệp. Quý khách xem thêm về tòa nhà này tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/