Ngọc Khánh Plaza dẫn đầu danh sách văn phòng hạng B

Là một tòa văn phòng hạng B chất lượng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng đánh giá cao, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chính là điểm đến làm việc được ưa thích số một trên thị trường hiện nay. Được biết, Ngọc Khánh Plaza hội tụ đủ những yếu tố xuất sắc nhất để trở thành tòa nhà dẫn đầu danh sách văn phòng hạng B tại thành phố, cụ thể là tại quận Đống Đa. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp này? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Ngọc Khánh Plaza với chất lượng văn phòng hoàn hảo

Đối với nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, lựa chọn thuê một địa điểm làm việc hay một sàn văn phòng chuyên nghiệp chính là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với tài chính và sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp đó. Cộng thêm tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng nào vừa đạt chất lượng cao, vừa có được giá thuê hấp dẫn, và Ngọc Khánh Plaza chính là một trong những tòa nhà được lựa chọn nhiều nhất.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Năm 2019 vừa kết thúc với nhiều doanh nghiệp có dự định tìm kiếm tòa văn phòng mới, và với tình hình kinh tế hiện nay, Ngọc Khánh Plaza chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đến với tòa nhà văn phòng quận Đống Đa này, điều đầu tiên mà quý khách hàng cảm nhận thấy và được thừa hưởng chính là hàng loạt những trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp được lắp đặt và tích hợp bên trong tòa nhà. Đó là những thiết bị như thang máy, điều hòa, camera giám sát, thiết bị phát điện dự phòng, cửa kính chống tia UV, vách tường cách âm…

Không chỉ có những thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, Ngọc Khánh Plaza còn có hàng loạt những dịch vụ và tiện ích bên trong và bên ngoài tòa nhà. Về phía bên trong tòa nhà, nổi bật nhất chính là dịch vụ lễ tân tại sảnh, bảo vệ và nhân viên lao công… Ngoài ra, bên trong tòa nhà còn có trụ sở của ngân hàng BIDV. Về phía các tiện ích ngoại khu, xung quanh vị trí số 1 đường Phạm Huy Thông nơi tòa nhà tọa lạc chính là hàng loạt những cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… phục vụ cho những nhu cầu thường nhật và nhu cầu về công việc của quý khách.

Vì sao tòa nhà Ngọc Khánh luôn được đánh giá cao?

Từ trước đến nay, mặc dù thị trường thuê văn phòng Hà Nội có rất nhiều các tòa nhà văn phòng cả mới và cũ, nhưng tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza vẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, và cũng rất đắt khách đối với các doanh nghiệp. Một trong những lý do quan trọng nhất cho điều này là do chất lượng văn phòng vượt trội so với giá thuê văn phòng tại đây. Được biết, giá thuê văn phòng tại đây chỉ dao động từ $12 – $20/m2/tháng, trong đó đã bao gồm phí dịch vụ là $1/m2/tháng, vô cùng hợp lý dành cho một tòa nhà văn phòng hạng B sở hữu vị trí đắc địa như vậy.

Một lý do khác nữa tạo nên sức hấp dẫn của Ngọc Khánh Plaza chính là tòa nhà này là tổ hợp văn phòng và khu dân cư. Điều này đồng nghĩa với việc những dịch vụ được cung cấp tại đây có phần vượt trội hơn so với các tòa nhà văn phòng khác cùng phân khúc. Đây cũng chính là điểm khiến cho tòa nhà này nổi bật hoàn toàn trên thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa.

Với chất lượng văn phòng hoàn hảo và giá thuê hợp lý, Ngọc Khánh Plaza chính là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B hàng đầu tại Đống Đa. Xem thêm thông tin về tòa nhà này tại: https://ngockhanhplaza.info/