Nam Long Tower – Văn phòng hạng B hàng đầu quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo thuộc quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Nam Long Tower mang trong mình tầm cỡ của một tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng hàng đầu thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Khi thuê văn phòng ở tòa nhà, khách hàng doanh nghiệp có cơ hội sở hữu hàng loạt những yếu tố vô cùng tốt như vị trí tọa lạc thuận tiện, khả năng kết nối doanh nghiệp nhanh chóng, tiện ích xung quanh đủ đầy và chất lượng văn phòng cao cấp. Doanh nghiệp không chỉ có cho mình một chỗ làm chất lượng mà còn có thể nâng cao hình ảnh của bản thân trong mắt đối tác và khách hàng.

Xem thông tin dự án tại: https://officespace.vn/office/nam-long/

Tòa nhà Nam Long Tower sở hữu vị trí thuận tiện nhất

Là một tòa nhà văn phòng hạng B có tiếng trên thị trường thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Nam Long Tower nắm giữ trong mình một vị trí vô cùng thuận tiện. Nhờ có vị trí này mà dự án được hưởng nhiều lợi thế, trong đó tiêu biểu nhất là lợi thế về giao thông và lợi thế về khả năng kết nối với các doanh nghiệp khác.

Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà này qua dịch vụ của Officespace, doanh nghiệp có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí quan trọng của thành phố như khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, văn phòng chính phủ, các phòng ban chính trị, ủy ban nhân dân Quận và Thành phố… Tất cả những địa điểm này đều cách tòa nhà Nam Long Tower 5 đến 10 phút di chuyển, điều này tạo điều kiện giúp cho các doanh nghiệp làm việc tại đây tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, thuận lợi hơn cho việc vận hành và hoạt động. Ngoài ra, tuyến đường Trần Hưng Đạo nơi mà tòa nhà tọa lạc còn có khả năng kết nối đến nhiều tuyến đường quan trọng khác của thành phố, kết nối đến nhiều các quận khác:

  • Kết nối đến quận Hai Bà Trưng qua tuyến đường Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn
  • Kết nối đến quận Đống Đa qua tuyến đường Trần Hưng Đạo – Khâm Thiên
  • Đi đến quận Tây Hồ một cách dễ dàng khi đi tuyến Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Trần Quang Khải – Yên Phụ.

Ngoài ra, khu vực xung quanh tòa nhà còn có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp khác như tòa nhà Capital Building, Minexport Hà Nội, Coalimex Building… Đây đều là những tòa văn phòng cao cấp, là nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng của thành phố, tạo điều kiện kết nối vô cùng thuận tiện và dễ dàng dành cho những công ty làm ở khu vực xung quanh, cụ thể là ở tòa nhà Nam Long Tower.

Tòa nhà Nam Long Tower
Tòa nhà Nam Long Tower

Nam Long Tower – Chất lượng văn phòng tốt với giá thuê hấp dẫn

Là một tòa nhà văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đặt trụ sở, Nam Long Tower có trong mình chất lượng văn phòng vô cùng tốt với hàng loạt các trang thiết bị hiện đại như hệ thống điều hòa trung tâm âm trần, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát an ninh… Tất cả đều là những trang thiết bị có chất lượng vô cùng tốt và được bảo hành thường xuyên, giúp cho mọi hoạt động trong tòa nhà được trơn tru nhất.

Không chỉ vậy, khi thuê văn phòng tại trang Officespace, quý khách hàng doanh nghiệp còn có được giá thuê vô cùng hấp dẫn chỉ từ $18 – 24/m2/tháng. Đây là giá thuê đã bao gồm phí dịch vụ và thuế, đồng thời miễn phí điện điều hòa trong giờ hành chính và phí thuê xây dựng văn phòng trong 45 ngày. 

Có thể nói, Nam Long Tower chính là một điểm đến thuê văn phòng với nhiều ưu đãi tại quận Hoàn Kiếm, được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi đặt văn phòng.