Kinh nghiệm & xu hướng thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một địa điểm thuê văn phòng lý tưởng trên thị trường văn phòng quận Đống Đa, hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, giá thuê cũng như không gian làm việc chuyên nghiệp. Lựa chọn thuê mặt bằng văn phòng tại nơi đây, quý khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường chất lượng nhất dành cho nhân viên, cũng như cơ hội tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Quý khách có thể cập nhật những thông tin mới nhất về kinh nghiệm thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza tại bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza – Văn phòng giá tốt nhất

Địa điểm lựa chọn thuê văn phòng của một doanh nghiệp hoàn toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cũng như năng suất làm việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên, và các tòa văn phòng hạng A, hạng B vẫn luôn là sự lựa chọn được yêu thích nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Đặc biệt, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Đống Đa, Hà Nội là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích hơn cả.

Kinh nghiệm thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Đối với nhiều doanh nghiệp, các tòa văn phòng hạng A với mức giá thuê khá cao không phải là một sự lựa chọn lý tưởng, thay vào đó, chủ doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn những tòa văn phòng hạng B vừa có thể đảm bảo được mức giá thuê hợp lý, vừa có thể mang đến không gian làm việc lý tưởng dành cho cán bộ công nhân viên. Chính điều này đã khiến cho những tòa văn phòng hạng B tại trung tâm quận Đống Đa như tòa Ngọc Khánh Plaza trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đồng thời, thay vì chỉ tập trung vào những tòa văn phòng, các doanh nghiệp cũng đnag cân nhắc tới các sự lựa chọn khác để thuê văn phòng, đặc biệt là những diện tích văn phòng nằm trong khu phức hợp chung cư. Cụ thể hơn, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chính là một ví dụ điển hình với không gian văn phòng chuyên nghiệp tiêu chuẩn hạng B ở khu vực khối đế (4 tầng với diện tích sàn 960 m2) và 26 tầng còn lại là khu vực chung cư. Với sự kết hợp giữa hai loại hình bất động sản này, tiện ích của khu vực văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza trở nên đa dạng và chất lượng hơn nhiều do vừa để phục vụ nhu cầu của nhân viên văn phòng, vừa để phục vụ cư dân của khu chung cư cao cấp. Chính điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Lựa chọn thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Với mặt bằng văn phòng rộng tới 960m2 trải dài tại 4 tầng, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có thể cung cấp những không gian và mặt bằng làm việc đa dạng để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bất kể là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều có thể tìm cho mình một mặt bằng văn phòng phù hợp tại Ngọc Khánh Plaza này với giá cả vô cùng hợp lý.

Thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza
Thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Cụ thể, với mức giá chỉ từ $12 – $19.8/m2/tháng, doanh nghiệp vừa có thể tận dụng chi phí để phát triển, vừa được hưởng lợi từ rất nhiều các yếu tố như giao thông, vị trí hay dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông quận Đống Đa mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về hệ thống giao thông nhanh chóng thuận tiện với các tuyến đường quan trọng khu vực xung quanh như tuyến đường Nguyễn Chí Thành – Liễu Giai – Đào Tấn, tuyến Kim Mã – Nguyễn Thái Học, tuyến  Đê La Thành – Cầu Giấy… Tất cả đều mang đến những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi khách hàng đến làm việc tại nơi đây.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza với đẩy đủ các ưu điểm về tiện ích, giao thông và vị trí chắc chắn sẽ mang đến những sự lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất quận Đống Đa. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của tòa văn phòng này tại: