Dịch vụ và tiện ích có tại Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Trong số những tòa văn phòng hạng B được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nổi bật hơ hẳn với chất lượng văn phòng tuyệt vời, cùng với đó là giá thuê văn phòng hấp dẫn và ưu đãi. Khi đến và lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này, cán bộ nhân viên cùng với doanh nghiệp sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, hoàn toàn xứng đáng với chất lượng văn phòng hạng B hàng đầu.

Tòa nhà được cung cấp những trang thiết bị tốt nhất

Những trang thiết bị được chủ đầu tư lắp đặt và tích hợp tại tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza được cho là những trang thiết bị mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Với sự hiện diện của những trang thiết bị này, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ được làm việc trong một môi trường thuận tiện và tốt nhất.

Cụ thể, những trang thiết bị của tòa nhà bao gồm thang máy, điều hòa, thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera giám sát 24/7, máy phát điện dự phòng… Tất cả những trang thiết bị này đều làm nên một môi trường làm việc thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

Ngọc Khánh Plaza
Ngọc Khánh Plaza

Nổi bật hoàn toàn trong số những trang thiết bị văn phòng tại tòa nhà này chính là một hệ thống máy móc phục vụ nhu cầu cho cả nhân viên làm việc tại đây lẫn cư dân sinh sống tại tòa nhà. Nhờ vào hệ thống thang máy tốc độ cao, nhu cầu di chuyển của dân văn phòng luôn đươc đáp ứng. Không gian văn phòng tại tòa nhà cũng vô cùng mát mẻ, thông thoáng, điều này có được cũng là nhờ vào hệ thống máy điều hòa hoạt động trong suốt giờ làm việc.

Để đảm bảo không gian văn phòng luôn được tốt nhất, tòa Ngọc Khánh Plaza còn mang đến cho cán bộ nhân viên làm việc tại đây những cửa kính chống tia cực tím và vách tường cách âm. Những thiết bị này mang đến không gian làm việc đầy đủ ánh sáng và cũng vô cùng yên tĩnh.

Dịch vụ và tiện ích có tại Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà được quản lý bởi tên tuổi nhỏ trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo mang đến được những trải nghiệm và không gian văn phòng tốt nhất đến cho quý khách. Cụ thể, bên dưới sảnh của tòa nhà hiện diện khu vực lễ tân với nhân viên làm trong giờ hành chính. Nhờ dịch vụ này, khách hàng, đối tác khi tìm đến các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà sẽ được tiếp đón tốt hơn, qua đó để lại ấn tượng vô cùng tốt trước mắt họ.

Bên cạnh đó, vấn để an ninh cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với tòa nhà. Tại đây, bên cạnh hệ thống camera giám sát 24/7 còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đảm nhiệm việc trông coi và bảo vệ xe cộ của cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Việc vệ sinh dọn dẹp cũng được giao cho đội ngũ nhân viên tạp vụ đảm bảo cho khu vực chung của toàn tòa nhà.

Bên cạnh những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý của tòa nhà, tiện ích tại Ngọc Khánh Plaza còn thể hiện qua hàng loạt những tiện ích ngoại khu của nơi đây. Cụ thể, với vị trí số 1 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh Plaza được thừa hưởng những tiện ích như nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, trường học…

Quý khách cập nhật đầy đủ thông tin về dịch vụ và tiện ích tại Ngọc Khánh Plaza tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/