Chào thuê văn phòng hạng A – Ngọc Khánh Plaza đa dạng diện tích

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Văn phòng hạng A Ngọc Khánh Plaza đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế và trang thiết bị tiện ích. Tòa nhà hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê. Hiện nay Ngọc Khánh Plaza đang chào thuê với nhiều diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Diện tích chào thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza là tòa văn phòng hạng A nằm trên mặt phố Phạm Huy Thông, đây là tuyến đường trung tâm của khu vực và vô cùng thuận tiện để phát triển giao thông cũng như phát triển doanh nghiệp. Với lợi thế nằm gần hồ, tòa nhà được thừa hưởng một không gian vô cùng thông thoáng, yên tĩnh và lý tưởng để làm việc. Với 30 tầng, trong đó khối văn phòng gồm 4 tầng diện tích, mỗi sàn rộng 960m2 cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn, tòa nhà đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt mỗi sàn văn phòng được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau, từ nhỏ tới lớn. Mỗi không gian văn phòng đều đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về ánh sáng, yên tĩnh, thông thoáng, riêng tư… đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc.

tòa nhà ngọc khánh plaza
Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với diện tích trống khá đa dạng như: 120 m2 – 200 m2 – 240 m2 – 480 m2 – 504m2. Tuy nhiên diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên, vì thế để có thể kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, quý khách nên liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn nhé!

Những ưu thế thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong những tòa nhà có sức hút lớn đối với các khách thuê văn phòng quận Ba Đình nhờ sở hữu những ưu thế từ vị trí, thiết kế, trang thiết bị tiện ích.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà được đánh giá là vị trí vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp để đặt trụ sở văn phòng. Từ tòa nhà có thể kết nối linh hoạt tới những khu vực trung tâm thành phố, những khu vực trọng yếu các quận lân cận thông qua những tuyến đường chính huyết mạch như: Kim Mã, Phạm Huy Thông, đường Ngọc Khánh, Giảng Võ… Vị trí trung tâm quận lại tập trung nhiều những tiện ích, sẵn có từ ngân hàng, nhà hàng, quán café, cơ quan nhà nước… Tất cả tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp làm việc.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza
Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Bên cạnh đó được thiết kế 30 tầng theo phong cách hiện đại, tòa nhà mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến nhất cho các khách hàng. Mỗi không gian văn phòng được thiết kế theo chuẩn hạng A chuyên nghiệp, đủ sáng, thông minh, sắp xếp tiện ích khoa học, đảm bảo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp. Với công năng chính là văn phòng làm việc, tòa nhà được thiết kế hiện đại, tối giản, nhưng vẫn đảm bảo đủ những tiện ích chung như thang máy tốc độ cao, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, an ninh, bảo vệ 24/24… Đây thực sự là không gian văn phòng phù hợp cho mọi doanh nghiệp với diện tích chào thuê linh hoạt và giá cả cạnh tranh.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích trống với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ dao động từ $15/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi và thấp hơn nhiều so với các khu vực khác. Ngoài ra tòa nhà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách thuê. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin nhé!