Cẩm nang thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza 2020

Văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội với nhiều lựa chọn và chất lượng văn phòng hàng đầu tại phân khúc hạng B. Đến với không gian văn phòng của tòa nhà này, quý khách không chỉ có cho mình một môi trường làm việc đáng giá mà còn giúp cho các doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh vô cùng tốt trong mắt khách hàng. Để có thể tận dụng được không gian văn phòng và tối ưu chi phí, quý khách nên tìm hiểu thêm về những lưu ý và cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza.

Lựa chọn thuê văn phòng phù hợp quy mô doanh nghiệp

Đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí vận hành văn phòng là một yếu tố khá quan trọng và khi lựa chọn thuê mặt bằng tại Ngọc Khánh Plaza, khách hàng có nhiều sự lựa chọn chất lượng với mức giá khá ưu đãi. Để tối ưu được khoản chi phí này, các doanh nghiệp được khuyên là nên lựa chọn những mặt bằng phù hợp với quy mô và số lượng cán bộ nhân viên của mình, cùng như phải phù hợp với cách vận hành của doanh nghiệp. Cụ thể, diện tích trên đầu người bình quân là 3m2, chưa bao gồm không gian phòng họp và phòng tiếp khách. Doanh nghiệp khi thuê văn phòng nên cân nhắc diện tích này để có thể tạo không gian rộng rãi, thoải mái dành cho cán bộ nhân viên.

thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza
Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Không chỉ vậy, khách hàng doanh nghiệp khi thuê văn phòng cũng nên cân nhắc đến chức năng và cũng như các hoạt động khác của công ty. Đối với những doanh nghiệp có nhiều khách hàng, thường xuyên phải tiếp khách với số lượng lớn thì nên ước lượng diện tích phòng tiếp khách, phòng họp để sử dụng sau này. Đối với doanh nghiệp đông nhân viên cũng nên tính đến trường hợp phòng họp và không gian hoạt động rộng rãi để cho nhân viên có thể làm việc tốt nhất.

Tại tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza, quý khách sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng $12-18/m2/tháng để thuê được một mặt bằng văn phòng ưng ý. Giá thuê văn phòng dành cho một tòa văn phòng hạng B như vậy là khá hợp lý, phù hợp với chính sách và chi tiêu của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Lựa chọn hướng văn phòng phù hợp tại Ngọc Khánh Plaza

Có thể nói, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa văn phòng sở hữu vị trí đắc địa đồng thời có được phong thủy hanh thông, mang đến nhiều tài vượng đến cho các doanh nghiệp làm việc tại đây. Tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, tòa nhà này nằm ngay bên hồ Ngọc Khánh, hưởng trọn không gian mát mẻ và rộng rãi của khu vực này, qua đó tạo điều kiện làm việc tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên. Tà nhà sở hữu hướng Đông Nam, là hướng khá tốt dành cho khách thuê. Quý khách hàng khi quyết định thuê văn phòng tại đây cũng nên tham khảo thêm các yếu tố về tuổi và thế đất, có thể đem đến sự an tâm đến cho khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza

Toà nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội có giá thuê từ $12 – $19.8, trong đó giá thuê từ $10.9/m2/tháng, phí dịch vụ $1.1/m2/tháng. Chi phí điện trong văn phòng tính theo đồng hồ riêng, điện điều hòa tính theo đồng hồ riêng, miễn phí phí ngoài giờ. Phí gửi ô tô là 1.100.000 VNĐ/tháng, phí gửi xe máy là 90.000 VNĐ/tháng. Quý khách hàng khi quyết định thuê văn phòng tại đây sẽ có thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, đặt cọc 3 tháng, khách hàng thanh toán 6 tháng/lần.

Các ưu đãi nổi bật tại đây là:

  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Quý khách thuê văn phòng tại tòa nhà này liên hệ theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiết: